"ซี อาร์เอส" สาวหล่อนักร้องดัง ถูกกระบะชนเลือดคั่งอาการสาหัส
views :  1434
image issue

วันนี้ (27 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า  นักร้องสาวหล่อ ซี ค่ายอาร์เอส ประสบอุบัติเหตุถูกรถกระบะพุ่งชน หน้าวัดปทุมวนาราม เขตปทุมวัน จนสลบเหมือด  พี่สาวและพลเมืองดีที่ประสบเหตุ ต่างช่วยกันนำร่างสาวหล่อ ที่อาการสาหัสหามส่งห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลตำรวจอย่างเร่งด่วน 

โดยรายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงเช้า ขณะที่นักร้องสาวหล่อชื่อดังกับพี่สาว กำลังเดินข้ามถนนหลังกลับจากไปไหว้พระพรหม สี่แยกราชประสงค์ ได้มีรถกระบะยังไม่ทราบยี่ห้อ วิ่งมาด้วยความเร็วสูง  ก่อนพุ่งเข้าชนอย่างแรง จนร่างกระเด็นไถลไปกับพื้นถนนสลบคาที่ ญาติและพลเมืองดี ที่ตกตะลึงกับเหตุการณ์ พอตั้งสติได้ ก็รีบนำตัวสซีที่มีเลือดออกจำนวนมากส่งห้อง ไอ ซี ยู โรงพยาบาลตำรวจ

ประชาสัมพันธ์บริษัทอาร์เอส  แจ้งว่า เบื้องต้น ขณะนี้นักร้องสาวอาการสาหัส ไหปลาร้าหัก  แพทย์ต้องนำตัวผ่าตัดเป็นการด่วน  เนื่องจากมีเลือดคั่งในสมองจำนวนมากและเลือดไหลไม่หยุดอีกด้วย

ด้านนายสุรชัย เชษฐ์โชติศักดิ์ หรือเฮียฮ้อ ประธานกรรมการบริหารอาร์เอส ได้ทวีตข้อความว่า  เมื่อวานเจอซีตอนค่ำที่คอนเสิร์ตเฟย์ฟางแก้ว แต่เช้านี้กลับโชคร้ายถูกรถชน อาการน่าเป็นห่วงมาก กำลังรอผลจากหมออย่างใกล้ชิด.


ขอบคุณข่าวจาก เว็บไซต์เดลินิวส์


ที่มา :  www.dailynews.co.th ดู hotIssue ทั้งหมด
*** กรุณา Login ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้นะจ๊ะ ***