รวบหนุ่ม-สาวหื่นกาม แสดงโชว์การร่วมเพศ เปิดขายบริการทางอินเทอร์เน็ต
views :  1437
image issue
วันนี้ (8 ก.ค.) เวลา 18.40 น. พ.ต.อ.สุพัชร พึ่งพวง ผกก.ดส. พ.ต.ท.สำเริง ส่งเสียง รองผกก.ดส.พ.ต.ท.ศยาม อินทร์สุวรรณโณ สว.กก.ดส. ร่วมแถลงจับกุมน.ส.สวย (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี และนายปื๊ด (นามสมมุติ) อายุ 28 ปี อยู่ที่หมู่ 2 ต.เก้าเลี้ยว อ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์ จับกุมได้ที่ห้องพักเลขที่ 409 โรงแรมไทยรีสอร์ท แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม ขณะกำลังแสดงการร่วมเพศ
พ.ต.ท.สำเริง กล่าวว่า สืบเนื่องจากมีผู้ปกครองของบุตรหลานร้องเรียนว่ามีการโฆษณา เชิญชวนให้ร่วมเข้าชมการแสดงโชว์การร่วมเพศทางเว็บไซต์ มีบอร์ดดอทคอม (www.meeboard.com) มีข้อความเชิญชวนว่า ?เคยดูหนังเอ็กซ์แล้วอยากมีส่วนร่วม เราจัดให้ได้ค่ะ? ต่อท้ายข้อความเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ โดยทางผู้ต้องหาเสนอโชว์สด ๆ ครั้งละ 3,500 บาทพร้อมกับแถมการใช้ปากสำเร็จความใคร่ แต่หากลูกค้าประสงค์จะร่วมเพศด้วยต้องจ่ายค่าบริการเพิ่ม 3,000 บาทรวม 6,500 บาท ในการเข้าชมแต่ละครั้งทางผู้ต้องหามีข้อแม้ว่าให้ผู้ชายเข้าชมเพียงคนเดียว เท่านั้น แต่ถ้าประสงค์จะนำผู้หญิงเข้าร่วมเข้าชมด้วยก็ได้ แต่ห้ามไม่ให้ผู้ชายมากกว่า 1 คนเข้าชมการโชว์ร่วมเพศสด ๆ โดยจะนัดแนะผู้ใช้บริการทางโทรศัพท์ ก่อนที่ผู้ต้องหาจะไปเปิดห้องที่โรงแรมและเริ่มการแสดงโชว์
รอง ผกก.ดส.กล่าวต่อว่า จนกระทั่งเวลา 16.40 น.วันนี้ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมของ กก.ดส.ได้เข้าล่อซื้อบริการ หลังจากนัดแนะสถานที่เป็นที่เรียบร้อย ผู้ต้องหาได้เริ่มแสดงโชว์การร่วมเพศ จึงแสดงตัวเข้าจับกุม และในเบื้องต้นผู้ต้องหาขอให้การในชั้นศาล จึงแจ้งข้อหาติดต่อ แนะนำตัว ชักชวนบุคคลในที่อื่นใดเพื่อการค้าประเวณี และข้อหาโฆษณาชักชวนหรือแนะนำตัวด้วยเอกสาร สิ่งพิมพ์ หรือกระทำการด้วยวิธีใด ไปยังสาธารณะในลักษณะที่เห็นได้ว่าเป็นการเรียกร้อง หรือการติดต่อเพื่อการค้าประเวณีของตนเองหรือผู้อื่น มีโทษจำคุตั้งแต่ 6 เดือนถึง 2 ปี นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.โคกครามดำเนินคดีต่อไป

ขอขอบคุณ : www.dailynews.co.th
ที่มา :  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ออนไลน์ ดู hotIssue ทั้งหมด
*** กรุณา Login ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้นะจ๊ะ ***