ผวาจานผี "ยูเอฟโอ" โผล่เตือนภัยเมืองเชียงใหม่ หนุ่มร้านชำใช้โทรศัพท์ถ่ายรูปติดแทบช็อก เห็นภาพวัตถุประหลาด
views :  1431
image issue
วันนี้ 7 พ.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า   ได้รับแจ้งว่ามีชาวเชียงใหม่ สามารถบันทึกภาพวัตถุลี้ลับบนท้องฟ้า คาดว่าเป็นยูเอฟโอที่มาเตือนภัยให้ระวังพิบัติธรรมชาติจนเป็นที่ร่ำลือไปทั่วเมือง จึงไปสอบถามจากนายมนูญ เมฆสุวรรณ อายุ 33 ปี ชาว อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เจ้าของร้านขายของชำ ผู้ถ่ายภาพได้ โดยนายมนูญได้นำภาพมาให้พิสูจน์กับตา พบเป็นภาพวิวทิวทัศน์มุมกว้าง มีภูเขาน้อยใหญ่สลับเรียงรายกัน แต่กลางท้องฟ้ากลับพบวัตถุขนาดเล็กเท่าหัวไม้ขีดลอยอยู่ ขณะที่ภาพอื่นๆ กลับไม่ปรากฏวัตถุลึกลับดังกล่าว

นายมนูญ กล่าวด้วยน้ำเสียงตื่นเต้นว่า เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 6 พ.ค. ตนเองและเพื่อนเดินทางไปท่องเที่ยวที่ อ.สะเมิง โดยแวะถ่ายภาพที่จุดชมวิวทิวทัศน์ป่าสะเมิง บนถนนสายสะเมิง - แม่ริม กิโลเมตรที่ 25 ต.สะเมิงใต้ อ.สะเมิง โดยใช้มือถือถ่ายรูปไว้ 3 ใบในเวลาไล่เลี่ยกัน แต่พอนำภาพมาดูถึงกับตกตะลึง เพราะภาพใบสุดท้ายพบว่ามีวัตถุประหลาดบนฟากฟ้า ตนเชื่อว่าต้องเป็นยูเอฟโอแน่ เพราะจะบอกว่าโคมก็คงไม่ลอยสูงขนาดนี้ หากเป็นเครื่องบินหรือเฮลิคอปเตอร์ก็ต้องได้ยินเสียงบ้าง พอนำมาบอกเล่าให้เพื่อนๆ ฟัง จึงเกิดกระแสยูเอฟโอขึ้นมาดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า สำหรับเรื่องดังกล่าวเป็นที่ฮือฮาอย่างมากในจังหวัดเชียงใหม่ เพราะมีหลายคนส่งต่ออีเมล์ภาพวัตถุลี้ลับอย่างแพร่หลาย หลายคนคาดว่ายูเอฟโอหรือจานผีดังกล่าวต้องเป็นสัญญาณเตือนภัยทางธรรมชาติ เพราะทุกวันนี้ที่จังหวัดเชียงใหม่จะมีอากาศร้อนแดดแรงในช่วงเช้าทุกวัน แต่พอถึงช่วงเย็นจะเริ่มมีฝนตกเทลงมาอย่างหนักพร้อมลมแรง ซึ่งเป็นอย่างนี้ติดต่อกันมา 3 วันแล้ว.

ขอขอบคุณ : หนังสือพิมพ์เดลินิวส์

ที่มา :  www.dailynews.co.th ดู hotIssue ทั้งหมด
*** กรุณา Login ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้นะจ๊ะ ***