มาใส่''เสื้อยืด'' ให้น่ารักกัน views : 2631
star story
    สาวๆ อาจจะคิดว่า เครื่องแต่งกายเบสิคๆ อย่าง เสื้อยืด เนี่ย จะธรรมดา เวลาใส่แล้ว อาจจะไม่เตะตาหนุ่มๆอย่างว่านะคะ ผู้หญิงอย่างเราๆ ถ้าให้แค่หยิบนู่น จับนี่ มาใส่ๆๆๆ แต่ไม่รู้จัก มิกซ์ แอนด์ แมตช์ ให้เข้ากับบุคลิกของเราแล้วล่ะก็ ถือว่าพลาดอย่างแรงค่ะ สาวๆ บางคนพยายามอย่างมากในการหา เสื้อผ้า สวยๆ ราคาแพงๆ มาใส่เพื่อให้ดูดี แต่ จะไปเหนื่อยทำไมกันคะ จริงมั้ย...

สาวๆ อาจจะใส่ เสื้อแขนยาวตัวบางๆ ไว้ด้านใน แล้วใส่ เสื้อยืด แขนสั้น ทับอีกทีก็เก๋ดีค่ะ แต่ขอแนะนำว่าต้องเลือกสีดีๆ ให้แมตช์กัน อย่างง่ายๆ เลยก็ควรจะให้เสื้อด้านในเป็น สีโมโนโทน อย่างสี ขาว ดำ เทา น้ำตาล เพราะจะเพิ่มโอกาสให้เราสามารถหา เสื้อยืด แขนสั้น ด้านนอกเป็นสีสัน อะไรก็ได้ แล้วแต่ความชอบ หรือบางคน อาจจะ ใส่เสื้อกล้าม ตัวยาวที่มาระบายที่ชายเสื้อ ไว้ด้านใน แล้วใส่ เสื้อยืด ทับ แมตช์กับ เลกกิ้งสามส่วน ทริคนี้จะทำให้ดูเป็นเลดี้มากขึ้น เหมือนแอบใส่ กระโปรงสั้นๆ น่ารักๆ ไว้ด้านในค่ะ
star story star story
เสื้อยืด ลายเรียบๆ ธรรมดาๆ ก็ทำให้สาวๆ ดูน่ารักได้ด้วยการใส่ เสื้อคล้องคอ หรือ ชุดชั้นในแบบคล้องคอ ที่มีลวดลายน่ารักๆ ไว้ด้านใน แล้วเกล้าผมขึ้นโชว์สายคล้อง ให้เห็นชัดๆ ก็ทำให้ดูเซ็กซี่ น่ารักขึ้นด้วยค่ะ


สาวๆ บางคนอาจจะเป็นสาวลุยๆ ก็ง่ายเลยค่ะ แมตช์ เสื้อยืดตัวใหญ่ สไตล์สาวห้าว กับ กางเกงยีนส์ ได้เลย ส่วนทรงของ กางเกงยีนส์ จะเป็น ขาตรง ขากระบอก ขาบาน ขาม้า หรือ สกินนี่ ก็แล้วแต่ความชอบ และบุคลิกของสาวๆ เลยจ้า

ข้อดีของ เสื้อยืดคอกว้าง คือ สามารถใส่แบบ เปิดไหล่ ได้ สาวๆ ได้โชว์เซ็กซี่กันนิดๆ ยิ่งใส่กับ กางเกงขาสั้น เนี่ย ยิ่งทำให้ดูน่ารักขึ้นอีกนะคะ บางคนอาจจะหา สร้อย เรียบๆ มาใส่เป็น แอ็กเซสเซอรี่ เพิ่มก็ได้ค่ะ
star story star story
ถ้า เสื้อยืด ของคุณตัวยาวหน่อย ก็หา เข็มขัด ที่เส้นไม่ใหญ่มากซักเส้น มาคาดทับเสื้อไปเลยค่ะ และถ้า เสื้อยืด มี สีโมโนโทน อย่างสี ขาว ดำ เทา น้ำตาล แล้วล่ะก็ สามารถใส่กับ กางเกงสกินนี่สีสดๆ ได้เลยค่ะ

ถ้าเป็นสาวมั่นมากๆ ขอแนะนำสาวๆ ให้ใส่ เสื้อยืด กับ กางเกงขาสั้นสไตล์เกาหลีๆ อย่างเช่น ผ้าลูกฟูก และหา ถุงเท้ายาว มาช่วยเสริมให้ดูเป็นเลดี้เกาหลี ญี่ปุ่น ไปเลยค่ะ เริ่ดมาก... เพิ่มความเก๋ ด้วยการใส่ เสื้อแจ็คเก็ตหนัง หรือ เสื้อคลุม เสื้อเสวตเตอร์ อะไรก็ได้ ทับ เสื้อยืด ตัวโปรด และในยุคนี้ แฮทเก๋ๆ หรือ หมวกไหมพรม ก็ได้รับความนิยมอยู่ ยังไม่เอาท์ค่ะ

ถุงน่องสีๆ ก็ช่วยขับให้ เสื้อยืดสีอ่อนๆ ดูไม่จืดจนเกินไป สาวๆ อย่าลืมใส่กับกระโปรงจีบสั้นๆ ระบายๆ ด้วยนะคะ จะดูเป็นสาวหวานมากขึ้น


ที่มา : เลิฟอินไซด์ดอทเน็ท
author :  อิคิว ดู fashion ทั้งหมด
*** กรุณา Login ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้นะจ๊ะ ***